CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Thiếu máu

Danh

Kết quả xét nghiệm máu mà các chỉ số đều hơn hoặc thấp so với bình thường có sao không?

Em đi xét nghiệm máu mà các chỉ số đều hơn hoặc thấp so với bình thường. Em có bệnh gì không ạ. WBC 12.77 bình thường ( 5-10), LYM 1.25 (1.30-4.00), MID 0.06 (0.15-0.70) , GRA 11.45 ( 2.50-7.50), lym% 9.8 (25-40), MID% 0.5 (3.0-7.0), GRA% 89.7 (50.0-75.0)

Cảm ơn  -  23/08  

Kết quả xét nghiệm máu mà các chỉ số đều hơn hoặc thấp so với bình thường có sao không?

BS. Nguyễn Thị Hòa-Bác sĩ đa khoa-Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Chào bạn! Không rõ bạn có biểu hiện triệu chứng gì bất thường hay không, bởi nếu chỉ dựa vào các kết quả xét nghiệm này thì không thể chẩn đoán được bệnh chính xác. Để an tâm khuyên bạn nên đến bệnh viện trung ương uy tín khám và xét nghiệm lại để có chẩn đoán chính xác và hướng can thiệp điều trị phù hợp nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Cảm ơn   23/08 Đánh giá câu trả lời của chuyên gia: Rất hữu ích   | Hữu ích   | Bình thường    

Theo Suckhoedoisong.vn

>> Tất cả thông tin về "Thiếu máu"

Liên quan đến bệnh Video Tin bài Hỏi đáp

Hai Anh - 06/09

Chẩn đoán bị đa hồng cầu chưa rõ nguyên nhân có điều trị hết được không?

Tôi bị chóng mặt, bác sĩ có làm xét nghiệm máu cho tôi và chẩn đoán tôi bị đa hồng cầu chưa rõ nguyên nhân, xin bác sĩ cho tôi hỏi bệnh có điều trị...

0338***083 - 05/09

Uống thuốc xuất huyết giảm tiểu cầu bị phù mặt phải làm sao?

Chào bác sĩ. Em bị xuất huyết giảm tiểu cầu hiện đang sử dụng thuốc medrol , khi uống thuốc bị mọc mụn và phù mặt. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách...

Hai Anh - 05/09

Chỉ số xét nghiệm máu trong giới hạn cho phép có bị sao không?

Chào bác sĩ. Em vừa đi xét nghiệm máu về. Chỉ số PDW là 28,6, máu lắng 1 giờ là 22, 2 giờ là 43, các chỉ số khác trong giới hạn cho phép. Xin bác sĩ...

084867***393 - 03/09

Xét nghiệm máu hồng cầu bạch bình thường chỉ có tiểu cầu giảm là bị bệnh gì?

Cho con hỏi con xét nghiệm máu hồng cầu bạch cầu bình thường chỉ có tiểu cầu giảm vậy con bị bệnh gì vậy...

Hai Anh - 30/08

GRA:72.7% có bình thường không?

Chào bác sĩ. GRA:72.7% có bình thường không ạ?...

Hai Anh - 23/08

Kết quả xét nghiệm máu mà các chỉ số đều hơn hoặc thấp so với bình thường có sao không?

Em đi xét nghiệm máu mà các chỉ số đều hơn hoặc thấp so với bình thường. Em có bệnh gì không ạ. WBC 12.77 bình thường ( 5-10), LYM 1.25 (1.30-4.00),...

Xem thêm

Tin mới

Xem thêm

Chúng tôi trên Facebook