CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Biến chứng hẹp bao quy đầu

Nguy hại của hẹp bao quy đầu như sau:

1. Ảnh hưởng đến sự phát triển của quy đầu: Có một số bệnh nhân, nếu tái phát nhiều lần do bị lây nhiễm ở của niệu đạo, sẽ dễ dàng dẫn đến niêm mạc của quy đầu và bao quy đầu bị dính, ảnh hưởng đến sự phát triển của quy đầu, nghiêm trọng có thể dẫn đến quy đầu bị biến dạng.

2. Không xuất tinh: Hiện tượng không xuất tinh thường là do hẹp bao quy đầu tạo nên. Ở trường hợp này, do quy đầu nhận được sự bảo vệ quá đáng của của da, làm mất chức năng hưng phấn, tính kích thích lên dây thần kinh của quy đầu, trong khi giao hợp không đạt đủ độ kích thích cần để xuất tinh, nên sẽ dễ dàng xuất hiện hiện tượng không xuất tinh.

3. Tiểm ẩn nguy hại dẫn đến ung thư: Những cặn bẩn đọng lại ở bao quy đầu của nam giới là nguyên nhân dẫn đến ung thư dương vật.

4. Dẫn đến xuất tinh sớm: Trong khi giao hợp, sau khi dương vật cương cứng quy đầu ra bên ngoài, khi quy đàu có sự cọ sát. Kích thích với âm đạosẽ làm cho dây thần kinh niêm mạc quy đầu nhạy cảm làm cho xuất tinh sớm hơn, nên dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

5. Dẫn đến viêm dương vật: Hẹp bao quy đầu làm cho dịch tiết của tuyến bã nhờn không được vài trừ ra ngoài, trong, tuyens bã nhờn này được gọi là chất cặn bã bao trong bao quy đầu có mùi hôi được hình thành do tuyến bã nhờn và nước tiểu. Do sự tích tụ của tuyến bã nhờn, có thể làm cho viêm bao quy đầu hoặc viêm dương vật. Nấm gây bệnh thông qua niệu đạo còn có thể lây nhiễm sang đường nước tiểu. Bệnh viêm niệu đạo nếu để lâu có thể dẫn đến niệu đạo bị nhỏ, làm việc đi tiểu gặp khó khăn.

6. Tổn hại chức năng thận: Do dương vật bị viêm, có thể dẫn của đến niệu đạo hay đường niệu đạo bị nhỏ, đi tiểu khó. Thời gian dài đi tiểu khó khăn như vậy, chức năng thận cũng gặp tổn hại.

7. Gây ra một loạt các viêm nhiễm: Dài hay hẹp bao quy đầu đều gây khó khăn cho việc bài tiết nước tiểu, bên trong bao quy đầu dương vật do bị cặn bẩn tích tụ lâu ngày kèm theo các chất bài tiết dễ hình thành bựa sinh dục. Bựa sinh dục này kích thích lên đầu dương vật gây ra các viêm nhiễm trên quy đầu và dương vật. Khi viêm nhiễm xâm nhập vào bên trong có thể dẫn đến viêm bàng quang, viêm thận và viêm tiền liệt tuyết.

8. Gây ra thủ dâm: Các chất cặn bã, viêm nhiễm trên bao quy đầu kích thích dễ gây ra hành vi thủ dâm.

9. Ảnh hưởng đến đời sống tình dục: Viêm nhiễm bao quy đầu tái phát liên tục sẽ khiến quy đầu và bao quy đầu bị dính làm hạn chế sự cương cứng, gây đau đớn khi quan hệ, làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và là nhân tố gây rối loạn cương dương.

10. Gây ra vô sinh: Viêm nhiễm dẫn đến viêm tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến hoạt động cũng như độ kết dính, chất lượng của tinh dịch sẽ tạo thành vô sinh.

11. Ảnh hưởng đến sức khỏe nữ giới: Do phần bên trong bao quy đầu tích lũy nhiều khuẩn và chất bẩn, khi giao hợp sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới gây viêm nhiễm. Đây chính là một trong số những nguyên nhân gây ra ung thư cổ tử cung ở nữ giới.
Qua đây, bạn có thể thấy được chứng hẹp bao quy đầu nguy hại đến mức nào, và việc phải cắt bao quy đầu là điều nên làm để bảo vệ sức khỏe của nam giới cũng như sức khỏe của bạn tình.

Theo Suckhoedoisong.vn

Tags:

Liên quan đến bệnh Video Tin bài Hỏi đáp

Xem thêm

Tin mới

Xem thêm